Menu

Trang chủ
Giới thiệu

Sản phẩm
Sản phẩm

Báo giá
Báo giá

Tin tức
Tin tức

Hệ thống lọc nước giếng

Hướng dẫn
Hướng dẫn

Liên hệ

Lắp đặt máy lọc nước Ro cho công ty dược

Anh C giám đốc công ty Dược, có nhiều chi nhánh tại Bình Dương và Hồ Chí Minh. Anh là đối tác thân thiết với công ty Tân Bình. A mở rộng nhà xưởng tại Quận 12 nên cần hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp lắp đặt tại đây

Anh C giám đốc công ty Dược, có nhiều chi nhánh tại Bình Dương và Hồ Chí Minh. Anh là đối tác thân thiết với công ty Tân Bình. A mở rộng nhà xưởng tại Quận 12 nên cần hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp lắp đặt tại đây. Công ty Dược của anh C với tiêu chí "nước sạch là quan trong trong sản xuất" nên công ty Tân Bình đã xuống thi công dàn máy ro công nghiệp tại đây.

I. Nhu cầu

Nước tinh khiết cực kì quan trọng cho ngành dược, tất cả các thiết bị đều phải sử dụng nguồn nước tinh khiết như, nước rửa tay, nước muối sinh lý, thuốc tím,...

Chính vì để cho ra các sản phẩm đủ tiêu chuẩn khăc khe đó công ty Tân Bình là đối tác thân thiết của các công ty dược trên địa bàn Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam.

II. Phương pháp xử lý

1. Thực trạng nguồn nước tại xưởng

Nguồn nước sử dụng nước máy và nước giến khoan

Nước giếng khoan được bơm lên bồn trên sân thượng sau đó cấp qua hệ thống máy. Nguồn nước giếng khoan có tds 400ppm và sắt kha cao. 

2. Thiết bị trong hệ thống máy lọc nước công nghiệp R.O

 • Hệ thống bồn chứa thô và bôn chứa sạch, bồn thô 3 khối và bồn sạch 3 bồn inox mỗi bồn 1 khối tổng bồn chứa nước thành phẩm là 3 khối.
 • Cột lọc thô: sl 3 cột model 1054.
 • Van 3 cửa: 3 cái.
 • Bơm lọc: 1 bơm 1 ngựa.
 • Bộ lọc tinh: 1 bộ.
 • Van điện từ: 1 cái.
 • Van áp kiểm tra áp suất bơm: 2 cái.
 • Hệ thống tủ điện: 1 cái.
 • Thiết bị đo lưu lượng nước(lưu lượng kế): 2 cái.
 • Bơm màng: 1 cái.
 • Khung inox sus304 làm giá đỡ màng và tủ điện: 1 cái
 • Đèn UV: 1 cái.
 • Phao điện: 2 cái
 • phao cơ 2 cái.
 • Hê thống dây điện và ống nhựa BM kèm theo

3. Quy trình hoạt động của máy lọc nước công nghiệp

 Nước từ bồn cao cấp qua Hệ thống máy lọc nước ro được đặt tại tầng trệt sau đó nước được 1 mô tơ chuyên dụng đẩy qua 3 cột lọc composite màu xanh model 1054. Cột lọc thô có chức năng lọc cặn khử sắt, mangan, mùi tanh và làm mềm nước trước khi đi qua bộ lọc tinh 2 cấp để loại bỏ các cặn kích thước lớn hơn 1MU. Nước được cấp qua hệ thống van điều nước dùng điện hay còn gọi là van điện từ. Đến bước này nước cơ bản đã được lọc sạch tương đối sau đó nguồn nước được 1 moto chuyên dụng hút và đẩy qua hệ thống màng lọc ro.

Hệ thống màng lọc Ro được thiết kế tinh tế nhỏ gọn trên 1 giá đỡ bằng inox sus 304, sau khi nước được moto hut đẩy qua các thiết bị đo lưu lượng nước được gọi là lưu lượng kế, lưu lượng kết có chức năng tính lượng nước qua màng. cuối cùng nước được đẩy qua hệ thống màng lọc ro cấp qua bộ đèn diệt khuẩn uv sau đó vào 3 bồn chứa inox.

Hệ thống 3 trụ composite và dàn khung được đặt gọn gàng sát vách tường

Hệ thống tủ điện điều khiển máy bơm và phao điện. Hệ thống có chức năng dùng tay và sài tự động.

Khi được bật qua chế độ tay thì mình có thể cho lọc hoặc tắt máy bằng công tắc, khi chuyển qua chế độ tự động auto thì máy tự động làm việc mà mình không cần can thiệp gì.

Đồng hồ đo áp suất nước, tình thep psi hiện tại máy bơm nén qua cột lọc là 50psi tính theo kg/cm3 là tầm 4kg. Áp lực cột lọc composite chịu được là 150psi.

III Những thắc mắc hay khi sử dụng máy lọc nước công nghiệp ro

1. Đặc thù của ngành dược nên chức năng auto it sài vậy có ảnh hưởng gì máy không?

Với đặc thù của ngành dược pha chế nên không hay ít sử dụng chức năng tự động, một lưu lý nhỏ khi sử dụng chức năng tay, với 3 bồn như trên máy chay liên tục cũng khá lâu nên chúng ta không nên cho máy chay  liên tục, nên bật cho máy chạy tầm 4h là cho máy nghĩ tầm 30p-1h để nguội moto sau đó mới cho chay tiếp.

2. Hiện tại máy anh đang dùng là 250l/h nếu sau này anh cần nâng cấp lên 500l/h liệu có được không?

Hoàn toàn được nhé. hiện tại máy anh đang sử dụng  màng lọc 4040 nên cho ra cs tầm 250l/h sau này anh cần nâng cấp thì chỉ cần gắn thêm 1 màng nữa thôi. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp bên mình cực kì linh động  dễ nâng cấp.

3. Việc di chuyển máy có khó không?

Nếu trong quá trình sử dụng bên anh cần chuyển kho chuyển xưởng máy hoàn toàn có thể di chuyển, việc di chuyễn cũng tương đối đơn giản, cần thì anh cứ alo bên em sẽ hổ trợ di chuyển. 

IV Kết

Máy lọc nước ro công nghiệp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực quan trọng trong đời sống, với cơ chế hoạt động linh hoạt cùng cho ra nguồn nước tinh khiết tức thì. Máy hoạt động tự động độc lập được điều khiển bằng tụ điện thông minh là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hãy liện hệ ngay cho công ty Tân Bình để được tư vấn báo giá. hotline 0934087100 - (028) 66814407.

Video công trình

Sản phẩm khác
Thông tin hỗ trợ
Chính sách đổi trả
Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Lọc Nước Tân Bình có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu…
Chính sách quyển riêng tư
Lọc nước Tân Bình tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân, vì thế chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ toàn bộ thông tin của mọi người. Chính…
Thông tin tuyển dụng
Thông tin tuyển dụng
ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI
ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI, Trang web locphen.vn được thiết kế xây dựng phù hợp với các tiêu chuẩn quy định hiện hành của Nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ…
Hình thức thanh toán
Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Tân Bình hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ…