Menu

Trang chủ
Giới thiệu

Sản phẩm
Sản phẩm

Báo giá
Báo giá

Tin tức
Tin tức

Hệ thống lọc nước giếng

Hướng dẫn
Hướng dẫn

Liên hệ

Máy lọc nước âm tủ bếp

Máy lọc nước âm tủ bếp là dòng sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng, tại các gia đình có diện tích sử dụng nhỏ hẹp, căn hộ, chung cư mini mong muốn đảm bảo sức khoẻ nhưng vẫn tối ưu diện tích sinh hoạt thì máy lọc nước âm tủ bếp là lựa chọn hoàn hảo.

1. Máy lọc nước âm tủ bếp là gì?

Máy lọc nước âm tủ bếp là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, chỉ từ 20 - 30 cm với chiều cao 40-50cm giúp tối ưu diện tích cho các gia đình có không gian chật hẹp mà vẫn đảm bảo nguồn nước sinh hoạt an toàn sức khoẻ. 

Dù có kích thước nhỏ gọn, chỉ bằng ⅔ máy lọc nước tủ đứng nhưng máy lọc nước âm tủ bếp vẫn có đầy đủ bộ lọc và công dụng cần thiết cho một chiếc máy lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của bộ y tế QCVN 6-1:2010/BYT.

Máy lọc nước âm tủ bếp

2. Lợi ích vượt trội của máy lọc nước âm tủ bếp

Máy lọc nước âm tủ bếp cung cấp đầy đủ nhu cầu và đảm bảo chất lượng nguồn nước đạt chỉ tiêu nước uống của bộ y tế.

Tiêu chuẩn nước uống của bộ y tế

Những lợi ích vượt trội khi sử dụng máy lọc nước âm tủ bếp phải kể đến

  • Máy lọc nước âm tủ bếp là dòng máy chỉ có vòi nước được lắp phía bên trên chậu rửa chén, giúp bạn dễ dàng thao tác lấy nước uống, nước nấu ăn dễ mà không lo va chạm vào tủ máy gây trầy xước hay hỏng hóc linh kiện.
  • Máy lọc nước âm tủ bếp với công suất lọc tại vòi mạnh mẽ 10 - 20L/H đáp ứng nhu cầu sử dụng của 4 - 5 thành viên gia đình với mật độ thường xuyên. Lượng nước này phục vụ thoải mái cho các hoạt động ăn uống và sinh hoạt. Bạn hoàn toàn có thể lấy nước lọc tinh khiết trữ vào bình nước cá nhân mang theo đi học, đi làm, tập luyện thể thao một cách dễ dàng, tiết kiệm đáng kể chi phí mua nước uống đóng chai bên ngoài.
  • Giá máy lọc âm tủ hiện nay khá tốt, tiết kiệm chi phí: Máy lọc nước tủ âm thường có giá thành dao động từ 4 - 10 triệu đồng (tuỳ công nghệ lọc), mức chi phí đầu tư rẻ hơn từ 2 - 6 triệu đồng (tuỳ số lượng lõi lọc được bổ sung) so với máy lọc nước dạng tủ đứng.

  • Nhỏ gọn, tối ưu diện tích: Với kích thước chiều ngang chưa tới 30cm, chiều cao khoảng 50cm, rất phù hợp với gia đình có diện tích nhỏ

  • Có thể lắp đặt tại nhiều vị trí: Gầm tủ bếp, gầm bồn rửa bát (đối với máy không vỉ tủ hoặc bình áp rời) hoặc bố trí tại mặt bàn bếp (đối với máy có vỏ tủ, bình áp giấu trong thân máy)

  • Công suất lớn: Công suất lọc có thể lên tới 20L/H, đủ cung cấp nguồn nước sạch uống trực tiếp cho gia đình từ 5-6 người.

3. Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước âm tủ

Máy lọc nước âm tủ bếp

Máy lọc nước âm tủ bếp có nguyên lý hoạt động về cơ bản như một chiếc máy lọc nước RO thông thường, với các bước lọc cơ bản như sau:

QUY TRÌNH LỌC

TÊN LÕI

TÁC DỤNG

1. Nước đi qua lõi lọc thô

Lõi PP5

Loại bỏ cặn, bụi bẩn > 5micron

Lõi OCB GAC

Loại bỏ mùi tanh mùi Clo,mùi h2s

Lõi PP1

Loại bỏ rong rêu, bùn đất > 1micron

2. Nước đi qua màng siêu lọc

Màng siêu lọc

Loại bỏ 99,99% vi khuẩn, virus cho ra nguồn nước tinh khiết

3. Nước tinh khiết đi qua lõi lọc chức năng

Lõi GAC-T33

Tăng vị ngon của nước

Lõi khoáng đá

Bổ sung khoáng chất

Lõi hồng ngoại xa

Giúp nước được hoạt hoá, dễ hấp thụ

Lõi Alkaline Hydrogen

Trung hoà axit, chậm quá trình lão hoá

Lõi nano bạc

Chống tái nhiễm khuẩn

4. Giá máy lọc nước lắp trong tủ bếp

Tuỳ theo mẫu mã thương hiệu của từng dòng máy thì hiên nay giá máy âm tủ bếp dao động từ vài triệu lên tới hàng chục triệu đồng. Quý khách có thể cân nhắc theo nhu cầu sử dụng hoặc ngân sách gia đình để lựa chọn:

  • Giá dưới 4 triệu đồng: Thường là dòng máy đơn giản không vỏ tủ hoặc là loại máy ít lõi lọc, chủ yếu là bộ lọc thô, ít/không có lõi bổ sung vi khoáng.

  • Giá khoảng 5 - 10 triệu: Là dòng phổ biến nhất, có vỏ tủ kim loại/ nhựa cao cấp giúp chống rò rỉ, đáp ứng cả vị trí ẩm ướt giúp bảo vệ lõi lọc khỏi vi khuẩn.

Sản phẩm khác
Thông tin hỗ trợ
Chính sách quyển riêng tư
Lọc nước Tân Bình tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân, vì thế chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ toàn bộ thông tin của mọi người. Chính…
Thông tin tuyển dụng
Thông tin tuyển dụng
ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI
ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI, Trang web locphen.vn được thiết kế xây dựng phù hợp với các tiêu chuẩn quy định hiện hành của Nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ…
Hình thức thanh toán
Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Tân Bình hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ…
Hình thức mua hàng
Hình thức mua hàng, quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của công ty hoặc đặt hàng qua điện thoại, hotline: 0934 087 100