Menu

Trang chủ
Giới thiệu

Sản phẩm
Sản phẩm

Báo giá
Báo giá

Tin tức
Tin tức

Hệ thống lọc nước giếng

Hướng dẫn
Hướng dẫn

Liên hệ

Máy lọc nước Kangaroo 6 lõi - KG106 VTU

Máy lọc nước Kangaroo 6 lõi - KG106 VTU có đầy đủ chức năng của KG106, vỏ tủ vertu làm bằng tôn sơn tĩnh điện và mặt kính cường lực , tôn sơn tĩnh điện chống oxy hóa, cứng và ổn định hơn. Kính cường lực giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng. Toàn bộ các chi tiết đều được dập 3D logo của hãng. Màu sắc sản phẩm sang trọng và phù hợp với thiết kế nội thất của gia đình.

Máy lọc nước Kangaroo 6 lõi - KG106 VTU

Máy lọc nước Kangaroo 6 lõi KG106 vỏ tủ VTU (hay còn gọi là Máy lọc nước Kangaroo 6 lõi KG106VTU) cấu tạo bởi 6 cấp lọc. 3 lõi lọc cơ bản lọc sạch bùn đất, rỉ sét. Màng lọc RO Filmtec khe hở 0.001 Micron cho nước tinh khiết; Đặc biệt bổ sung lõi số 1.2 - sợi Pp tạo khe hở 5 micro, kết hợp với cát thạch anh, giúp loại bỏ Asen, chất độc gấp 4 lần thủy ngân tồn tại trong một số nguồn nước. 

Vỏ tủ VTU được thiết kể bằng chất liệu tôn sơn tĩnh điện và kính cường lực, tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

•  Màng RO Filmtec Made in U.S.A, tạo khoáng, tạo Oxy.

•  Cân bằng độ PH, loại bỏ 99,9% vi khuẩn trong nước.

•  Bộ lọc gồm 6 cấp lọc

•  Đặc biệt, được cải tiến với lõi lọc số 01 Lõi Asen: Lõi lọc này sử dụng cát Thạch anh để loại bỏ Asen, Sắt và Mangan đang được ứng dụng được ở nhiều nước trên thế giới.

•  Lõi có thể hoạt động bình thường ở nhiệt độ nước 45 độ C.

Chi tiết và chức năng từng lõi lọc trong Máy lọc nước Kangaroo 6 lõi - KG106 VTU :

Bộ lõi cơ bản 1, 2, 3: Loại bỏ bùn đất, tạp chất, rỉ sét có trong nước nhờ các khe lọc có kích thước siêu nhỏ (qua 2 lần lọc, 5 Micron và 1 Micron); Hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, Clo dư trong nước. Đặc biệt với lõi lọc 1.2, Sợi PP tạo khe hở 5µm kết hợp cát thạch anh có khả năng loại bỏ Asen trong nguồn nước.

Màng lọc R.O Filmtec made in U.S.A: Bộ phận quan trọng nhất trong Máy lọc nước Kangaroo, sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với khe lọc kích thước siêu nhỏ 0.001 micron (lọc đến kích thước Ion, nguyên tử). Các chất rắn hòa tan, vi khuẩn, cặn... sẽ bị giữ lại tại màng lọc này, và được cuốn đi qua đường nước thải. Nước tinh khiết sẽ được dẫn tới các lõi lọc chức năng. 

Các lõi lọc chức năng từ 5 đến 6: Nước qua màng lọc RO là tinh khiết, nhưng để hỗ trợ nhiều hơn cho cơ thể con người, vẫn cần các lõi lọc chức năng (tùy theo nhu cầu sử dụng).

• Lõi 5 - Nano Silver: Ứng dụng công nghệ NANO, sử dụng Ion Ag+ để thâm nhập vào các tế bào vi sinh vật, tiêu diệt vi khuẩn, khử mùi cho nước.

• Lõi 6 - Bóng gốm: Tăng lượng Oxy có trong nước, hỗ trợ giảm khô da, chậm quá trình lão hóa cơ thể.

Sản phẩm khác
Thông tin hỗ trợ
Chính sách quyển riêng tư
Lọc nước Tân Bình tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân, vì thế chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ toàn bộ thông tin của mọi người. Chính…
Thông tin tuyển dụng
Thông tin tuyển dụng
ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI
ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI, Trang web locphen.vn được thiết kế xây dựng phù hợp với các tiêu chuẩn quy định hiện hành của Nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ…
Hình thức thanh toán
Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Tân Bình hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ…
Hình thức mua hàng
Hình thức mua hàng, quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của công ty hoặc đặt hàng qua điện thoại, hotline: 0934 087 100