Menu

Trang chủ
Giới thiệu

Sản phẩm
Sản phẩm

Tin tức
Tin tức

Hệ thống lọc nước giếng

Hướng dẫn
Hướng dẫn

Liên hệ

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠI THÀNH 210L 70-14

Tags: MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠI THÀNH 210L 7, máy nước nóng năng lượng mặt trời, may nuoc nong nang luong mat troi.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành F70 với nhiều tính năng nổi trội làm chất lượng của sản phẩm ngày càng được nâng cao.Cho nên càng được tin tưởng và sử dụng bởi người tiêu dùng trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật:

 • Model:: ĐT 70-14
 • Chất Liệu: Inox 304
 • Thông Số: Dài x Rộng x Cao = 2000 x 1600 x 1230 mm
 • Đường kính: Ø460mm.
 • Ống thu nhiệt chân không Ø70
 •  Đường kính ống: Ø70 – Chiều dài ống: 1800mm – Sản xuất theo công nghệ Đức.

Máy nước nóng năng  lượng mặt trời Đại Thành 210 lít - F70 được chế tạo bằng inox SUS 304 siêu bền, chịu các kiểu thời tiết khắc nghiệt. Dùng cho gia đình có khoảng 3-4 người, để cung cấp đủ lượng nước nóng cho sinh hoạt.

Nguyên lý hoạt động

Khi ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào những ống thủy tinh chân không hoặc các tấm Panel thu nhiệt, với tính năng hấp thụ ánh nắng mặt trời cao, sẽ hấp thụ bức xạ ánh nắng mặt trời rồi chuyển hoá thành nguồn nhiệt năng. Sau đó với nguyên lý tỉ trọng nước lạnh lớn, tỉ trọng nước nóng nhỏ đã tự hình thành nên 1 vòng tuần hoàn tự nhiên (nước lạnh liên tục đi xuống, những ống chân không hoặc các tấm Panel hấp thụ nhiệt năng của ánh nắng mặt trời, tạo thành nguồn nước nóng đi ngược lên và lưu giữ trong bình chứa. Vòng tuần hoàn nước cứ thế chuyển động không ngừng, tạo cho nhiệt độ nước trong bình chứa liên tục tăng dần từ 50°C đến 90°C. Từ đây nguồn nước nóng đã sẵn sàng phục vụ theo nhu cầu sinh hoạt của mọi người.

Thông số kỹ thuật:

 • Model:: ĐT 70-14
 • Chất Liệu: Inox 304
 • Thông Số: Dài x Rộng x Cao = 2000 x 1600 x 1230 mm
 • Đường kính: Ø460mm.
 • Ống thu nhiệt chân không Ø70
 •  Đường kính ống: Ø70 – Chiều dài ống: 1800mm – Sản xuất theo công nghệ Đức.

Mô tả chi tiết máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 210L 70-14:

Ruột bình: Inox SUS 304 siêu bền dùng trong Công Nghiệp thực phẩm

Lớp bảo ôn: Hợp chất Foam độ dày 55mm có khả năng giữ nhiệt rất tốt, thời gian giữ nhiệt khoảng từ 60 – 72h

Vỏ bìnhrất thích hợp cho các vùng ở khu vực ven biển, nơi có nhiều ánh nắng mặt trời

Được cấu tạo với ống thủy tinh tích nhiệt chân không, đặc biệt cứng chịu va đập cao, ở giữa là chân không. Thân ống bên trong được tráng màng kim loại đặc biệt vàcấu tạo gồm 5 lớp: 

Lớp 1: Lớp ngoài cùng là Thủy tinh trong suốt, ánh nắng dễ dàng tiếp xúc và truyền  dẫn nhiệt. Lớp 2: Truyền nhiệt cao (Hợp kim đồng). Lớp 3: Chống bức xạ tia hồng ngoại và làm sạch nước (Titan Dioxit). Lớp 4: Hấp thụ 99.5 % ánh sáng mặt trời (Hợp kim nhôm). Lớp 5: Lớp chống bám cặn - giúp cho mặt trong của ống Đại Thành không bị bám cặn bẩn.

Sản phẩm khác
Thông tin hỗ trợ
Hình thức thanh toán
Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Tân Bình hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ…
Hình thức mua hàng
Hình thức mua hàng, quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của công ty hoặc đặt hàng qua điện thoại, hotline: 0934 087 100
Chính sách bảo hành
Tất cả sản phẩm của Tân Bình được phân phối sẽ được bảo hành chính hãng. Quý khách có bất kỳ vấn đề gì liên quan tới chất lượng sản…
Vận chuyển và giao hàng
Công ty Tân Bình giao hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam, quanh khu vực Hồ Chí Minh chúng tôi…