Menu

Trang chủ
Giới thiệu

Sản phẩm
Sản phẩm

Báo giá
Báo giá

Tin tức
Tin tức

Hệ thống lọc nước giếng

Hướng dẫn
Hướng dẫn

Liên hệ

Nước Alkaline có thật sự tốt cho cơ thể

Đã có rất nhiều bài báo, thông tin nói về những lợi cho sức khỏe của nước ion kiềm alkaline như: cân bằng mức độ pH của cơ thể, ngăn ngừa một số bệnh tật như bệnh dạ dày, ung thư. Nước Alkaline có thật sự tốt như nhiều người vẫn nói và liệu nó có tiềm ẩn vấn đề gì cho sức khỏe người dùng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại nước này.

1. Nước Alkaline là gì?

Nước Alkaline còn được gọi là nước kiềm, nước kangen water, nước hydrogen nhằm nói đến tính kiềm và độ pH của loại nước này. Độ pH là một con số dùng để đo mức độ Acid hay kiềm có trong các dung dịch và các chất với thang đo từ 0 đến 14.

pH=7 là mức độ pH được coi là cân bằng; khi mức pH đạt dưới 7 có nghĩ là dung dịch đó có tính axit cao. Ngược lại, các dung dịch, chất có tính kiềm khi độ pH lớn hơn 7.

Nước alkaline có độ pH thường nằm trong khoảng từ 8-9 với độ kiềm cao. Chính vì vậy, một số công ty sản xuất máy lọc nước ion kiềm và người dùng tin rằng nó có thể trung hòa được mức độ acid trong cơ thể vốn khá cao do ăn uống không khoa học, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn...Điển hình như nước sau lọc từ công nghệ RO được bổ sung lõi lọc alkaline để tạo kiềm.

2. Phân loại nước Alkaline

Nước alkaline được phân thành 2 loại chính: nước điện giải ion kiềm được tạo ra từ công nghệ điện giải (các máy lọc nước ion kiềm) và từ công nghệ lọc RO (máy lọc nước RO). Nước alkaline từ công nghệ lọc RO có tính kiềm được thêm vào trong nước từ lõi lọc alkaline bổ sung trong bộ lọc.

3. Nước Alkaline có tác dụng gì tới sức khỏe người dùng?

Các nước alkaline đều có tác dụng bổ sung kiềm và khoáng chất cho cơ thể. Ngoài ra, nước alkaline – nước ion kiềm còn có những công dụng đặc biệt như giúp cân bằng môi trường axit kiềm tốt hơn, do đó ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy, tiêu hóa kém do đau bao tử, cải thiện các triệu chứng ăn không tiêu, trào ngược axit hoặc táo bón, trĩ. Ngoài ra, cân bằng axit-kiềm còn giúp bạn chế các bệnh do thừa axit gây ra như gout, tiểu đường…

Nước alkaline giàu chất chống oxy hóa mạnh (Hydrogen) còn có tác dụng loại bỏ các gốc tự do nguy hại gây hại cho cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật, nhất là những bệnh mạn tính nguy hiểm như tim mạch, ung thư. Nước ion kiềm còn giúp thanh lọc giải độc cơ thể, giải độc rượu bia, bù nước và bù khoáng tốt cho sức khỏe.

Như vậy, có thể thấy nước alkaline – nước ion kiềm là nguồn nước uống lý tưởng nhất giúp bảo vệ tế bào, chống lại sự phá hoại của các gốc tự do, là lựa chọn thiết yếu cho mọi gia đình. Trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước máy đang ngày càng phổ biến và rộng rãi, thì nước alkaline – nước ion kiềm sẽ trở thành xu hướng lựa chọn trong tương lai. Vì ngoài mang lại nguồn nước uống đảm bảo sạch, chống ô nhiễm thì nước alkaline còn là nước tốt cho sức khỏe, chứa các tính chất ưu việt hơn tất cả các loại nước thông thường.

Các chuyên gia, bác sĩ đều khuyến cáo mỗi ngày bạn nên uống khoáng 2.5 – 3.0 lít nước ion kiềm (tùy cơ địa) để giúp bảo vệ cho sức khỏe.

Thông tin hỗ trợ
Chính sách đổi trả
Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Lọc Nước Tân Bình có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu…
Chính sách quyển riêng tư
Lọc nước Tân Bình tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân, vì thế chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ toàn bộ thông tin của mọi người. Chính…
Thông tin tuyển dụng
Thông tin tuyển dụng
ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI
ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI, Trang web locphen.vn được thiết kế xây dựng phù hợp với các tiêu chuẩn quy định hiện hành của Nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ…
Hình thức thanh toán
Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Tân Bình hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ…