Menu

Trang chủ
Giới thiệu

Sản phẩm
Sản phẩm

Báo giá
Báo giá

Tin tức
Tin tức

Hệ thống lọc nước giếng

Hướng dẫn
Hướng dẫn

Liên hệ

Tác dụng tuyệt vời của nước tra xanh đối với sức khỏe

Nước trà xanh có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, Bài viết dưới đây sẽ lý giải cho các bạn hiểu phần nào về công dụng của nước trà xanh đối với sức khỏe của chúng ta.

Ngăn ngừa ung thư

Tiêu diệt các tế bào mang bệnh, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giảm nguy cơ ung thư xuống mức thấp nhất nhờ giàu chất chống oxy hóa là tác dụng tuyệt vời của nước trà xanh.

Ngoài ra, theo một vài nghiên cứu trước đó chỉ ra trong nước trà xanh chứa hợp chất epigallocatechin-3-gallate (EGCG) có khả năng giết chết tế bào ung thư vòm họng. Đồng thời không làm hại tới các tế bào lành tính xung quanh.

Trà xanh tốt cho sức khỏe

Tốt cho tim mạch

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng uống nước trà xanh mỗi ngày ảnh hưởng tích cực mức cholesterol, huyết áp và xơ vữa động mạch, tốt cho tim mạch.

Tốt cho xương

Trà xanh tốt cho xương

Theo nghiên cứu ban đầu đã chứng minh được lợi ích của nước trà xanh đối với hệ xương của con người, đặc biệt giúp cải thiện mật độ xương ở phụ nữ lớn tuổi. Và có khả năng làm giảm viêm khớp, làm chậm phân hủy sụn.

Tăng cường trí nhớ

Những người lớn tuổi tại Nhật Bản thường xuyên duy trì thói quen uống nước trà hằng ngày, bởi vì nước trà tăng cường trí nhớ và hoạt động làm việc trí óc hiệu quả hơn.

Làm chậm quá trình lão hóa

Trà xanh chống lão hóa

Nước trà xanh chứa rất nhiều hợp chất chống oxy hóa nên khi uống nước trà xanh thường xuyên hàng ngày giúp chống nguy cơ lão hóa và trẻ lâu.

Phụ nữ thường hay thích nước uống có gas nhưng đây là đồ uống không tốt một chút nào cho sức khỏe của bạn, bạn Click đây để hiểu tác hại của nước ngọt đối với sức khỏe.

Thay vào đó, sao không đun một ấm trà xanh cho cả gia đình thưởng thức mỗi ngày. Vừa rẻ - ngon - phòng tránh bệnh tật - xinh đẹp, trẻ lâu hơn.

Những lúc không nên uống nước trà xanh:

  • Không uống trà xanh trước khi đi ngủ. Điều này sẽ gây ra triệu chứng khó ngủ, giấc ngủ không sâu. Tốt nhất nên uống vào buổi sáng.
  • Không uống trà xanh trong khi ăn cơm. Thay vào đó, sau khi ăn khoảng vài phút mới nên thưởng thức.
  • Không uống trà xanh để qua đêm. Trà để qua đêm sẽ hình thành một vài chất gây hại cho cơ thể, bị thiu.
  • Không uống đồ uống này khi bụng đang đói.

Trên đây là một vài lợi ích của trà xanh và lý giải tại sao không nên bỏ qua đồ uống tuyệt vời này. Bên cạnh đó, mọi người cần chú ý thưởng thức trà xanh đúng cách để phát huy hết công dụng của nó.

Thông tin hỗ trợ
Chính sách đổi trả
Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Lọc Nước Tân Bình có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu…
Chính sách quyển riêng tư
Lọc nước Tân Bình tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân, vì thế chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ toàn bộ thông tin của mọi người. Chính…
Thông tin tuyển dụng
Thông tin tuyển dụng
ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI
ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI, Trang web locphen.vn được thiết kế xây dựng phù hợp với các tiêu chuẩn quy định hiện hành của Nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ…
Hình thức thanh toán
Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Tân Bình hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ…