Menu

Trang chủ
Giới thiệu

Sản phẩm
Sản phẩm

Báo giá
Báo giá

Tin tức
Tin tức

Hệ thống lọc nước giếng

Hướng dẫn
Hướng dẫn

Liên hệ

Thiết bị lọc nước máy ở Cần Đước, Long An

Công Ty TNHH TM Môi Trường Tân Bình được thành lập năm 2010 bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ, kiến thức, tâm huyết với ngành môi trường. Qua quá trình hoạt động hơn 10 năm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý, lọc nước sinh hoạt đầu nguồn. Chúng tôi xin gửi quý khách các sản phẩm có chất lượng cao, tuổi thọ bền và được tin dùng bởi nhiều khách hàng. 

Thiết bị lọc nước máy ở Cần Đước, Long An

Hiện nay, nguồn cấp nước máy của thành phố đã bao phủ hầu hết các ngõ ngách của thành phố của các tỉnh thành trong cả nước. Tuy nhiên, trong một số khu vực đường ống đã cũ, nhiều khu tập thể trực tiếp bơm nước từ ống lên, vì vậy tình trạng cặn đen, cặn vàng vẫn tồn tại trong bể ngầm.

Chị T ở Cần Đước, Long An đã sử dụng nguồn nước máy này để sinh hoạt nhưng nước đục, phèn bám ở các thiết bị vệ sinh trong nhà, mùi clo nồng nặc. Chính vì vậy, chị đã liên hệ công ty Tân Bình đến thi công thiết bị lọc nước máy sinh hoạt cho toàn nhà.

Tham khảo thêm: Thiết bị lọc nước máy

Một số hình ảnh thiết bị lọc nước máy được lắp đặt tại nhà chị T, Cần Đước, Long An

Thiết bị lọc nước máy ở Cần Đước, Long An

Thiết bị lọc nước máy ở Cần Đước, Long An

Thiết bị lọc nước máy ở Cần Đước, Long An

Chi tiết thiết bị lọc nước máy ở Cần Đước, Long An:

+ 02 cột lọc composite 1050,mỗi cột có đường kính 250mm x chiều cao 1500mm.

+ 01 van 3 ngã phi 34, thuận tiện lắp đặt và vệ sinh xúc xã chỉ bằng một lần gạt tay.

+ 01 van 5 ngã phi 34,tiện vệ sinh và hút muối định kì.

+ 01 bộ lọc tinh bigblue 20 inch bao gồm lõi lọc có kích thước 5 micron.

+ Vật liệu lọc chuyên dụng như: Sõi đở, cát thạch anh, than hoạt tính trà bắc, hạt cation Thụy Điển.

+ Van, ống nhựa Bình Minh và phụ kiện kèm theo.

Quy trình xử lý của thiết bị:

Nước máy nhờ áp lực tự nhiên lần lượt chảy qua 2 trụ lọc, rồi đến bộ lọc tinh bigblue,nước sạch được chứa vào bồn chứa rồi xuống toàn nhà sử dụng.

Kết Quả:

Nước sau lọc sạch hoàn toàn tạo chất, cặn đen, khử phèn , các kim loại nặng như sắt, mangan, kẽm,...còn tồn dư trong nguồn nước máy. Đặc biệt, than hoạt tính trà bắc giúp khử hoàn toàn mùi clo trong nước máy.

Nước sau lọc được sử dụng sinh hoạt hàng ngày như tắm giặt, rửa rau, chén bát,...Đạt chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế ( QCVN 02:2009/BYT).

Sản phẩm khác
Thông tin hỗ trợ
Chính sách quyển riêng tư
Lọc nước Tân Bình tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân, vì thế chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ toàn bộ thông tin của mọi người. Chính…
Thông tin tuyển dụng
Thông tin tuyển dụng
ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI
ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI, Trang web locphen.vn được thiết kế xây dựng phù hợp với các tiêu chuẩn quy định hiện hành của Nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ…
Hình thức thanh toán
Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Tân Bình hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ…
Hình thức mua hàng
Hình thức mua hàng, quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của công ty hoặc đặt hàng qua điện thoại, hotline: 0934 087 100