Menu

Trang chủ
Giới thiệu

Sản phẩm
Sản phẩm

Báo giá
Báo giá

Tin tức
Tin tức

Hệ thống lọc nước giếng

Hướng dẫn
Hướng dẫn

Liên hệ

Thiết bị lọc nước máy tổng sinh hoạt gia đình

Hiện nay có rất nhiều nhà máy cung cấp nước sạch cho các tỉnh thành khắp cả nước, nhưng không phải chất lượng nước máy ở tất cả các nhà máy đều đảm bảo. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản ánh của các hộ dân mặc dù họ phải mua nước để sử dụng rồi nhưng nguồn nước vẫn chưa đảm bảo chất lượng như nước có mùi vàng, có mùi tanh, có căn đen, cặn trắng trong nước có những lúc nước còn đen sịt như nước cống hay có bọ trong nước. Vậy với chất lượng nước có một số nhà máy còn kém như vậy đã ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người dân.

1. Thiết bị lọc nước máy tổng sinh hoạt gia đình

Công ty Tân Bình chuyên thi công lắp đặt thiết bị lọc nước máy tổng sinh hoạt đầu nguồn cho các hộ gia đình, biệt thự, các xí nghiệp, công ty,...Thiết bị có công dụng xử lý sắt (Fe2+, Mn2+,..), loại bỏ tạp chất hữu cơ, huyển phù tồn dư trong nước, làm trong, khử mùi tanh, mùi clo, lọc cặn trắng có trong nước máy,...Giúp bảo vệ các vật dụng, thiết bị trong gia đình và sức khỏe người sử dụng.

Bảo vệ sức khỏe bằng thiết bị lọc nước máy tổng sinh hoạt

Nguồn nước máy sau khi qua Thiết bị lọc nước máy sinh hoạt gia đình đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế (QCVN 02:2009/BYT)

Bộ lọc nước máy tổng sinh hoạt gia đình - Cột composite

2. Cấu tạo của thiết bị lọc nước máy tổng sinh hoạt gia đình

Vỏ bình lọc: Được làm từ vật liệu composite sợi thủy tinh kết xoắn có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu ẩm tốt vì vậy thiết bị có thể để ngoài trời, hay bất cứ vị trí nào có diện tích phù hợp dùng được hàng chục năm mà không bị biến dạng, hư hỏng.

Vật liệu lọc: vật liệu sử dụng cho thiết bị là vật liệu cát thạch anh, hạt mangan, than hoạt tính và hạt nhựa cation chuyên dụng để làm mềm nước cứng, xử lý nước cứng hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường.

Van vận hành: sử dụng van tay 3 ngã. Bao gồm các chế độ: lọc, xã ngược, xã xuôi. Van này sử dụng với chi phí đầu tư thấp, dễ vận hàng và lắp đặt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH TM Môi Trường Tân Bình.

Địa chỉ : 116 Quốc lộ 22, F. Trung mỹ tây, HCM.

Điện thoại : 0934 087 100- 0983 099 105

Website : http://locphen.vn

Sản phẩm khác
Thông tin hỗ trợ
Chính sách quyển riêng tư
Lọc nước Tân Bình tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân, vì thế chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ toàn bộ thông tin của mọi người. Chính…
Thông tin tuyển dụng
Thông tin tuyển dụng
ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI
ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI, Trang web locphen.vn được thiết kế xây dựng phù hợp với các tiêu chuẩn quy định hiện hành của Nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ…
Hình thức thanh toán
Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Tân Bình hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ…
Hình thức mua hàng
Hình thức mua hàng, quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của công ty hoặc đặt hàng qua điện thoại, hotline: 0934 087 100