Menu

Trang chủ
Giới thiệu

Sản phẩm
Sản phẩm

Tin tức
Tin tức

Hệ thống lọc nước giếng

Hướng dẫn
Hướng dẫn

Liên hệ

Thiết bị xử lý nước máy gia đình

Tags: Thiết bị xử lý nước máy gia đình, loc nuoc may gia dinh, loc nuoc may nhiem ban, loc nuoc may nhiem mangan

Nước máy là loại nước đã được xử lý thông qua nhà máy lọc nước với các phương pháp công nghiệp dùng để cung cấp nước tới các hộ gia đình. Trước tình trạng thiên nhiên đang bị tàn phá trầm trọng cùng với việc con người sử dụng hóa chất trong trồng trọt, chăn nuôi thì nguồn nước tự nhiên ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Mặc dù nước máy đã được xử lý nhưng vẫn không đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe người dùng, đặc biệt là những người dân sinh sống tại các khu đô thị, thành phố lớn.

Vì vậy, với phương pháp sử dụng các tầng hạt lọc chuyên dùng trong ngành lọc nước, công ty Tân Bình đã thiết kế, thi công và hoàn thiện các công trình xử lý nước máy cho các hộ gia đình tại HCM và toàn quốc.

Thiết bị xử lý nước máy gia đình

Xử lý nước máy đầu nguồn cho các hộ gia đình hiện nay là rất cần thiết, thiết bị xử lý hoàn toàn các kim loại nặng, các chất bẩn gây ra hiện tượng vẫn đục màu vàng trong nhà vệ sinh, các vòi nước, thiết bị trong nhà tắm,...đặc biệt giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ máy lọc nước, máy giặt, bồn chứa nước của gia đình bạn.

Xử lý nước máy gia đình

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị xử lý nước máy dành cho gia đình; như lọc nước máy cột composite, lọc nước máy cột inox, lọc nước máy cột nhựa,...Đối với những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng hệ thống với chi phí rẻ thì lựa chọn tốt nhất là sử dụng thiết bị xử lý nước máy cột nhựa. 

Chi tiết về thiết bị lọc nước máy cột nhựa:

- Vỏ bình lọc là nhựa PVC, sản xuất tại Việt Nam nên chi phí khá rẻ hơn so với cột composite và inox. Công ty chúng tôi có xưởng tự sản xuất nên khách hàng yên tâm về chất lượng.

- Sử dụng vật liệu lọc có xuất xứ rỏ ràng, minh bạch. Hiện nay công ty chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu lọc có xuất xứ tại Việt Nam, Mỹ và Anh.

- Độ bền của vỏ bình từ 5-10 năm, vật liệu có tuổi thọ từ 2-5 năm.

- Giá cả hợp lí, chi phí phải chăng, thi công và lắp rắp miễn phí tận nơi tại TP HCM.

 

Thiết bị lọc nước máy nhiễm sắt

Bộ lọc nước máy nhiều cặn

Bộ lọc nước máy nhiễm mangan

Trụ lọc nước máy nhiễm vôi

 

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của công ty chúng tôi.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty Công Ty TNHH TM Môi Trường Tân Bình.

Địa chỉ : 116 Quốc lộ 22, F. Trung mỹ tây, HCM.

Điện thoại : 0934 087 100

Website : http://locphen.vn - http://xulynuocnhiemphen.vn

Sản phẩm khác
Thông tin hỗ trợ
Hình thức thanh toán
Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Tân Bình hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ…
Hình thức mua hàng
Hình thức mua hàng, quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của công ty hoặc đặt hàng qua điện thoại, hotline: 0934 087 100
Chính sách bảo hành
Tất cả sản phẩm của Tân Bình được phân phối sẽ được bảo hành chính hãng. Quý khách có bất kỳ vấn đề gì liên quan tới chất lượng sản…
Vận chuyển và giao hàng
Công ty Tân Bình giao hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam, quanh khu vực Hồ Chí Minh chúng tôi…