Menu

Trang chủ
Giới thiệu

Sản phẩm
Sản phẩm

Tin tức
Tin tức

Hệ thống lọc nước giếng

Hướng dẫn
Hướng dẫn

Liên hệ

Xử lý nước giếng khu vực Quang trung, Gò vấp

Tags: Xử lý nước giếng khu vực Quang trung, Gò vấp, xu ly nuoc gieng quang trung

Khu vực Quang trung, gò vấp. Gần chợ Hạnh Thông Tây. Khu vực này kinh tế ngày càng phát triển, dân cư tập trung đông. Các bạn mà đi ngang khu vực này vào chiều t7 hoặc cn thì thế nào cũng thấy tình trạng kẹt xe thường xuyên nơi đây. Tình trạng nguồn nước khu vực này nhiễm phèn khá nặng, có mùi tanh. Các gia đình nơi đây đã gọi đến công ty Tân Bình chúng tôi để tiến hành thi công hệ thống lọc nước giếng cho gia đình mình.

Công trình xử lý nước giếng khoan ở Quang trung, Gò Vấp

Khu vực Quang trung, gò vấp. Gần chợ Hạnh Thông Tây. Khu vực này kinh tế ngày càng phát triển, dân cư tập trung đông. Các bạn mà đi ngang khu vực này vào chiều t7 hoặc cn thì thế nào cũng thấy tình trạng kẹt xe thường xuyên nơi đây. Tình trạng nguồn nước khu vực này nhiễm phèn khá nặng, có mùi tanh. Các gia đình nơi đây đã gọi đến công ty Tân Bình chúng tôi để tiến hành thi công hệ thống xu ly nuoc phen cho gia đình mình.

Nguồn nước cấp: nước giếng khoan

Tình trạng nguồn nướcnước bị nhiễm phèn, để lâu ngày có màu vàng dưới đáy và nồng độ pH thấp.

Vị trí lắp đặt: hệ thống được đặt dưới đất, sử dụng hệ thống một bồn với chân cao 3,5m.

Phương pháp xử lý: Sử dụng hạt corosex để nâng nồng độ pH. Đá, cát thạch anh để lọc cặn bẩn, hạt mangan, hạt birm và than hoạt tính để lọc các kim loại nặng và khử các mùi lạ có trong nước.

Thông tin hệ thống:

 - Cột lọc inox 304 van 3 cửa (250x1400mm): 03 cột

 - Công suất lọc: 500 - 700 lít/giờ

 - Đá thạch anh, than hoạt tính, hạt mangan (Việt Nam), hạt corosex (Mỹ) hoặc hạt nâng PH Việt Nam, hạt Birm (Mỹ)

 - Ống PVC Bình minh và các phụ kiện khác.

 

Xử lý nước  phèn giếng khu vực Quang trung, Gò vấp

 

Quy trình xử lý nước nhiễm phèn của hệ thống:

Hệ thống lọc nước tại đây sử dụng cột inox van 3 ngả với 3 trụ lọc nước. ưu điễm của loại cột này là xúc xả lọc khá dễ dàng, chỉ cần gạt cần van qua chế độ backwash là nước tự xả bẩn ra ngoài.

Nước giếng được bơm lên bồn chứa, sau đó chảy qua cột lọc thứ nhất. Tại đây, nồng độ pH có trong nước được nâng lên đúng tiêu chuẩn cho phép 6.5-8.0 nhờ hạt corosex. Đồng thời 3 lớp hạt còn lại như đá thạch anh, mangan,.. có chức năng lọc cặn bẩn và các kim loại nặng.

Tiếp đến nước chảy qua cột lọc thứ hai, cột lọc này nước lọc qua 4 tầng hạt để một lần nữa lọc sạch các cặn bẩn, rong rêu, kim loại nặng và đồng thời kết hợp khử phèn sắt bằng hạt birm, khử mùi, làm trong nước bằng than hoạt tính.

Cuối cùng nước chảy qua cột lọc thứ 3, cột lọc này có chứa hạt cation, hạt lọc này có chức năng làm mểm nước, tạo vị ngọt cho nước.

 

 

Một số công trình xử lý nước giếng khoan, xử lý nước máy mà công ty chúng tôi đã thi công:
 

 

Bảo hành: Hệ thống được bảo hành 1 năm

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Công Ty TNHH TM Môi Trường Tân Bình.

Địa chỉ: 116 Quốc lộ 22 (Đối diện BX An Sương), F. Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

Điện thoại 08 688 144 07 - 0934 087 100

Website : http://locphen.vn - http://xulynuocnhiemphen.vn

Sản phẩm khác
Thông tin hỗ trợ
Hình thức thanh toán
Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Tân Bình hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ…
Hình thức mua hàng
Hình thức mua hàng, quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của công ty hoặc đặt hàng qua điện thoại, hotline: 0934 087 100
Chính sách bảo hành
Tất cả sản phẩm của Tân Bình được phân phối sẽ được bảo hành chính hãng. Quý khách có bất kỳ vấn đề gì liên quan tới chất lượng sản…
Vận chuyển và giao hàng
Công ty Tân Bình giao hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam, quanh khu vực Hồ Chí Minh chúng tôi…