Menu

Trang chủ
Giới thiệu

Sản phẩm
Sản phẩm

Báo giá
Báo giá

Tin tức
Tin tức

Hệ thống lọc nước giếng

Hướng dẫn
Hướng dẫn

Liên hệ

Giới thiệu

Lời đầu tiên, cho phép TABICO xin được gởi đến Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc nhất đả ủng hộ, tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi suốt thời gian qua. 

Công Ty TNHH TM Môi Trường Tân Bình được thành lập năm 2010 với các ngành nghề kinh doanh chính:  tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành hệ thống xử lý nước cấp (Treatment of Well Water): Lọc nước giếng khoan, lọc nước nhiễm phèn, cung cấp cột lọc nước, máy ro gia đình , vật liệu lọc, máy lọc nước mặn, hệ thống cột lọc công nghiệp cho nhà xưởng công ty.

1. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Với tình trang ô nhiễm nguồn nước như hiện nay, ảnh hưởng rấtt lớn đến cuộc sống và sức khỏe con người. Chúng tôi luôn tiên phong và tìm ra những giải pháp hiệu quả nhất, tiên tiến nhất nhằm mang lại nguồn nước sạch an toàn để sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi hoạt động với phương châm: " Uy tín, chất lượng và an toàn"

Sứ mệnh của chúng tôi:

>> Đối với khách hàng: Luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình tìm hiểu và lắp đặt thiết bị lọc nước, từ đó giúp khách hàng thoát được những nỗi lo về nguồn nước phèn, nước bẩn. Luôn cam kết rõ ràng và tuân thủ các dịch vụ hậu mãi khi mua hàng của chúng tôi. Luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng, từ đó giúp cải tiến sản phẩm tốt hơn cho người dùng.

>> Đối với nhân viên: Tạo môi trường và điều kiện làm việc tích cực giúp nhân viên luôn được học tập và rèn luyện mỗi ngày. Từ đó giúp nhân viên phát huy hết tìm năng của bản thân và mang lại nguồn thu nhập cao.

>> Đối với đối tác Luôn tôn trọng và tuân thủ cáchợp đồng hợp tác, tiêu chí và nguyên tắc hợp tác đã cam kết.

>> Đối với cộng đồng: TABCO chúng tôi góp phần giúp đỡ những người dân khó khăn đang cần nguồn nước sạch sử dụng. Sử phát triển của TABICO luôn gắn kết với sự phát triển của công đồng và xã hội, góp phần phát triển đất nước.

2. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín và tân tâm: TABICO luôn đặt uy tín và tận tâm lên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh. Với tôn chỉ "khách hàng là trên hết", chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và hỗ trợ khách hàng tối đa. Sự tận tâm và uy tín của chúng tôi chính là nền tảng cho sự hài lòng của quý khách hàng.

Học hỏi và cải tiến: TABICO luôn tích cực lắng nghe các phản hồi và đóng góp từ quý khách hàng, kết hợp nghiên cứu thị trường. Chúng tôi sẳn sàng đổi mới tư duy, đổi mới sản phẩm và các dịch vụ hậu mãi để phục vụ khách hàng tối hơn. Chúng tôi nhận thức được rằng sáng tạo chính là yếu tố tạo nên sự thành công trong tương lai. Chúng tôi luôn đề cao sự sáng tạo, tinh thần ham học hỏi, áp dụng các công nghệ hiện đại nhất, nhằm cải tiến các sản phẩm chất lượng hơn.

3. CÁC SẢN PHẨM CỦA TABICO

Công Ty TNHH TM Môi Trường Tân Bình hiện đang kinh doanh những sản phẩm sau:

>> Máy lọc nước: TABICO cung cấp tất cả các dòng máy lọc nước RO, máy lọc nước nano, máy ion kiềm, máy lọc nước nóng nguội, máy lọc nước để tủ bếp,....

máy lọc nước ro.

>> Hệ thống lọc nước sinh hoạt: hệ thống lọc nước đầu nguồn, bộ lọc nước sinh hoạt gia đình, máy lọc nước nhiễm phèn, hệ thống lọc nước giếng khoan, hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn,...

hệ thống lọc nước giếng khoan.

>> Hệ thống lọc nước mặn thành nước ngọt: hệ thống lọc nước mặn công suất 250 lít/giờ, máy lọc nước mặn thành nước ngọt công suất 500 lít/giờ,...

máy lọc nước mặn công suất lớn.

>> Vật liệu lọc nước: sỏi lọc nước, cát thạch anh, cát mangan Việt Nam, Greensand USA, Birm USA, than gáo dừa trà bắc, than gáo dừa, than modi Ấn Độ,...

vật liệu lọc nước

>> Các thiết bị và linh kiện xử lý nước: màng Ro, đèn UV, lõi lọc thô, cốc lọc tinh, cột lọc nước, van 3 ngã, auto van,...

4. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

TABICO thành lập năm 2010 bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ, kiến thức, tâm huyết với ngành môi trường. Đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm chuyên ngành, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 

Qua nhiều năm thành lập, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, công ty đã từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực tư vấn môi trường đầy cạnh tranh. Hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xử lý nước tại Việt Nam..

"Cám ơn bạn đã quan tâm tới chúng tôi, chúng tôi sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất"

Một số sản phẩm tiêu biểu