Menu

Trang chủ
Giới thiệu

Sản phẩm
Sản phẩm

Báo giá
Báo giá

Tin tức
Tin tức

Hệ thống lọc nước giếng

Hướng dẫn
Hướng dẫn

Liên hệ

Giới thiệu

Công Ty TNHH TM Môi Trường Tân Bình

+ Công Ty TNHH TM Môi Trường Tân Bình  được thành lập năm 2010 bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ, kiến thức, tâm huyết với ngành môi trường. Đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm chuyên ngành, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành hệ thống xử lý nước cấp (Treatment of Well Water): Lọc nước giếng khoan, lọc nước nhiễm phèn, cung cấp cột lọc nước, máy ro gia đình , vật liệu lọc, máy lọc nước mặn, hệ thống cột lọc công nghiệp cho nhà xưởng công ty.

+ Qua nhiều năm thành lập, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, công ty đã từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực tư vấn môi trường đầy cạnh tranh. Hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xử lý nước tại Việt Nam.

+ Công Ty TNHH TM Môi TrườngTân Bình  sau nhiều năm hoạt động đã khẳng định được chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành trên toàn quốc.Chúng tôi hiểu rỏ có một thứ mà doanh nghiệp nào cũng cần, đó là khách hàng, chính vì điều đó công ty Tân Bình hoạt động với phương châm sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh được đặt lên hàng đầu.

"Cám ơn bạn đã quan tâm tới chúng tôi, chúng tôi sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất"

 

Một số sản phẩm tiêu biểu