Menu

Trang chủ
Giới thiệu

Sản phẩm
Sản phẩm

Báo giá
Báo giá

Tin tức
Tin tức

Hệ thống lọc nước giếng

Hướng dẫn
Hướng dẫn

Liên hệ

Địa chỉ lắp đặt máy lọc nước công nghiệp

Bạn đang muốn mua máy lọc nước công nghiệp nhưng bạn lo lắng về chất lượng và giá thành máy tại các đơn vị cung cấp trên thị trường? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp và lắp đặt máy lọc nước công nghiệp uy tín và chất lượng hiện nay? Công ty TNHH TM Môi Trường Tân Bình (TABICO)  là một trong những đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt các hệ thống lọc nước công nghiệp uy tín hàng đầu tại HCM và trên cả nước. Bạn cùng tìm hiểu một số thông tin về đơn vị này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Công ty Môi Trường Tân Bình có lịch sử lâu đời

+ Với nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp trong các hộ gia đình, chung cư, căn hộ, các đơn vị hành chính sự nghiệp trên toàn quốc ngày một tăng, rất nhiều đơn vị cung cấp, phân phối máy lọc nước tổng ra đời với giá cả cạnh tranh. Để tránh gặp phải hàng kém chất lượng, bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín, có tên tuổi trong ngành. 

Hê thống máy ro công nghiệp

+ TABICO ra đời cách đây hơn 10 năm, khi mà thị trường ngành lọc nước còn khá xa lạ với người tiêu dùng. Công ty đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và đã từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực này. Hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xử lý nước tại Việt Nam.

Chúng tôi hiểu rỏ có một thứ mà doanh nghiệp nào cũng cần, đó là khách hàng, chính vì điều đó công ty Tân Bình hoạt động với phương châm sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh được đặt lên hàng đầu.

2.  Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm

TABICO tự hào khi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Quý khách sẽ được tư nhân viên tư vấn tận tình các thông tin về hệ thống lọc, loại máy lọc phù hợp với điều kiện nhu cầu của mình.

Kỹ thuật Tân Bình đang lắp máy lọc nước mặn tại công trình Long An

+ Đồng thời, quý khách hàng sẽ được trợ giúp sửa chữa, bảo hành khi hệ thống lọc xảy ra sự cố một cách nhanh chóng.

3. Là đơn vị cung cấp, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp chất lượng cao

+ Do nhu cầu về hệ thống máy lọc nước công nghiệp trên thị trường ngày càng lớn nên trên thị trường xuất hiện không ít các đơn vị cung cấp hệ thống này. Tuy nhiên, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người mua, một số đơn vị đã cung cấp hệ thống lọc kém chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không minh bạch, hoạt động kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trong đến người tiêu dùng.

+ Tại TABICO, khách hàng yên tâm sử dụng hệ thống máy lọc nước công nghiệp chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Đồng thời, TABICO cung cấp lắp đặt hệ thống lọc nước hoạt động với năng suất cao, ổn định, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

4. Cung cấp hệ thống máy lọc nước công nghiệp đa dạng

+ Các hệ thống máy lọc nước công nghiệp của TABICO cung cấp đa dạng về công suất lọc, đa dạng về công năng sử dụng, từ 150 đến 3000 lít/h hoặc còn có thể hơn. Tùy thuộc vào điều kiện, nhu cầu sản xuất , sinh hoạt khách hàng có thể lựa chọn một hệ thống có công suất phù hợp.

a. Đa dạng về công suất:

+ hệ thống có các dòng từ 125l, 250,350l,500l,....3000l

=> Xem thêm các mẫu mã thông số của các dòng máy tại link https://locphen.vn/may-loc-nuoc-cong-nghiep.html

b. Đa dang về công năng sử dụng:

+ Lọc nước tinh khiết cho trường học bệnh viện

+ Lọc nước khử mặn.

+ Lọc nước cho hệ thống lò hơi

+ Lọc nước cho hóa mỹ phẩm

+ Lọc nước cho việc vệ sinh đường điện cao thế

Dây chuyền máy lọc nước công nghiệp

+ Một hệ thống lọc nước công nghiệp hoàn thiện cần phải đảm bảo các tính năng như: cột lọc thô, cột lọc khử mùi,cột lọc làm mềm, bộ lọc tinh, diệt khuẩn, chống tái khuẩn và đa số các hệ thống lọc nước công nghiệp của TABICO đều sử dụng công nghệ lọc RO (màng lọc RO DUPONT USA) nhằm đảm bảo cho dòng nước đầu ra đạt chuẩn nước tinh khiết.

TABICO là đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt máy lọc nước công nghiệp uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý khách hàng có thể tham khảo. Chúng tôi tin rằng sản phẩm của công ty sẽ làm cho khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng đối với sức khỏe và sản xuất.

Thông tin hỗ trợ
Chính sách đổi trả
Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Lọc Nước Tân Bình có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu…
Chính sách quyển riêng tư
Lọc nước Tân Bình tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân, vì thế chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ toàn bộ thông tin của mọi người. Chính…
Thông tin tuyển dụng
Thông tin tuyển dụng
ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI
ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI, Trang web locphen.vn được thiết kế xây dựng phù hợp với các tiêu chuẩn quy định hiện hành của Nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ…
Hình thức thanh toán
Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Tân Bình hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ…