Menu

Trang chủ
Giới thiệu

Sản phẩm
Sản phẩm

Báo giá
Báo giá

Tin tức
Tin tức

Hệ thống lọc nước giếng

Hướng dẫn
Hướng dẫn

Liên hệ

Lọc nước giếng khoan bị nhiễm vôi

Với tình trạng nước nhiễm vôi ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong những khu vực có điều kiện thổ nhưỡng kém. Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống lọc nước nhiễm vôi là một giải pháp tuyệt vời giúp loại bỏ các chất độc hại, bảo vệ sức khỏe của gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về hệ thống lọc nước nhiễm vôi cho gia đình giá tốt và chất lượng. Từ đó, giúp gia đình bạn luôn có nguồn nước sạch sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà của mình.

1. Ưu điểm của hệ thống lọc nước nhiễm vôi

  • Hệ thống lọc sử dụng các vật liệu lọc cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài, công nghệ lọc tiến tiến nhất giúp đảm bảo chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn nước sinh hoạt của Bô Y Tế.
  • Giúp xử lý nước đá vôi, làm mềm nước cứng, xử lý nước chứa nồng độ Ca2+, Mg2+ vượt ngưỡng cho phép.
  • Giúp loại bỏ các chất ô nhiễm, vi khuẩn và virus trong nước, đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn và cho mọi người trong gia đình.
  • Giúp kéo dài tuổi thọ của các thiết bị sử dụng nước như bình nóng lạnh, máy giặt và máy lọc không khí, do giảm thiểu sự tích tụ của cặn và vôi.
  • Máy lọc nước đá vôi còn giúp cải thiện vị của nước, làm sạch mùi hôi.
  • Bộ lọc nước nhiễm vôi có nhiều kích cỡ và tính năng khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình.
  • Hệ thống các cột lọc có thiết kế sang trọng, đẹp mắt, có thể lắp đặt mọi vị trí trong gia đình.

2. Cấu tạo của hệ thống lọc nước nhiễm đá vôi

Một hệ thống lọc nước nhiễm vôi được lắp đặt với đa dạng mẫu mã, kích thước như loại 2 cột, 3 cột,.. hay loại cột inox, cột composite. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện mà người sử dụng lựa chọn dòng phù hợp. Một máy lọc nước đá vôi cơ bản sẽ sử dụng 2 cột lọc và 1 cốc lọc tinh 20 inch, Cụ thể:

  • 2 cột lọc inox hoặc Composite: đều là dòng cột siêu bền, chịu áp lực cao. Bên trong cột chứa các vật liệu lọc nước chuyên dụng như: sỏi đỡ,cát thạch anh, cát mangan, than hoạt tính và đặt biệt là hạt khử vôi cation. Nước sau khi qua cột lọc sẽ được xử lý cặn vôi, làm mềm nước, loại bỏ tạp chất, khử mùi, làm nước sạch hơn.
  • Cốc lọc nước 20 inch chứa lõi lọc thô PP, lọc chặn các chất bẩn có kích thước từ 5 micron.

Hệ thống lọc nước nhiễm vôi đầu nguồn bằng 2 cột composite và cốc lọc tinh 20 inch.

Chất lượng nước sau khi lọc phụ thuộc vào tỷ lệ và thành phần các vật liệu lọc trong hệ thống lọc nước đầu nguồn. Do nguồn nước tại mỗi gia đình có các thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau, vì vậy để lắp đặt một hệ thống lọc nước nhiễm đá vôi hiệu quả cao, với tỷ lệ các vật liệu lọc hợp lý, thì cần có mẫu nước đầu vào chưa qua xử lý của gia đình bạn để phân tích và tìm ra được giải pháp tối ưu.

3. Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước đá vôi đầu nguồn

Một hệ thống lọc nước nhiễm vôi đầu nguồn sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà hoạt động bằng cách kết nối với dòng nước chính vào nhà của bạn, sau khi nước đi qua hệ thống lọc mới theo các đường ống tới tất cả các vị trí nhà bếp, nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm, vòi sen ... thậm chí cả máy máy giặt và vòi phân chia nước lọc.

Sơ đồ lọc

Bằng cách này bạn có thể bảo đảm rằng bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn canxi và các chất gây ô nhiễm khác cho toàn bộ hệ thống cấp nước của tòa nhà. 

4. Giá của bộ lọc nước nhiễm vôi cho gia đình

Giá của bộ lọc nước nhiễm vôi cho gia đình phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, chất lượng, công nghệ, tính năng và công suất lọc. Tuy nhiên, có thể nói rằng giá của bộ lọc nước nhiễm vôi cho gia đình có sự khác biệt đáng kể giữa các loại sản phẩm. Một bộ lọc nước đá vôi bình dân có giá khoảng 500.000 đồng, nhưng cũng có hệ thống lọc nước nhiễm vôi cao cấp giá lên đến 10.000.0000 đồng. Tuy nhiên chất lượng của sản phẩm bình dân không được đảm bảo, không thể loại bỏ hết vôi và các chất độc hại khác trong nước.  Vì vậy, khi lựa chọn mua bộ lọc nước nhiễm vôi cho gia đình, bạn nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng, ngân sách của gia đình và chất lượng của sản phẩm. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý.

Hệ thống lọc nước nhiễm vôi cao cấp sử dụng công nghệ tiên tiến, hiệu quả cao.

Tại TABICO, Giá hệ thống lọc nước nhiễm vôi bằng 2 cột lọc nước inox, kèm 1 cốc lọc tinh 20 inch là 6.000.000 vnđ/bộ. Bộ lọc nước nhiễm vôi bằng 2 cột composite 844 và 1 cốc lọc tinh 20 ich giá 5.100.000 vnđ/bộ (giá chưa bao gồm phí lắp đặt).

Tóm lại, lọc nước nhiễm vôi là một giải pháp đơn giản và hiệu quả để cải thiện chất lượng nước sinh hoạt tại gia đình. Nó giúp loại bỏ hoàn toàn vôi và các chất độc hại khác có thể có trong nguồn nước. Bằng cách sử dụng hệ thống lọc nước nhiễm vôi, bạn có thể bảo vệ sức khỏe cho gia đình và tạo ra nước uống và sử dụng tốt hơn. Việc lắp đặt hệ thống lọc nước cũng rất đơn giản và có thể thực hiện được tại nhà. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng và lắp đặt ngay hôm nay để đảm bảo nguồn nước sạch sẽ và an toàn cho cả gia đình.

Tin tức liên quan
Vòi máy lọc nước bị rỉ nước
Vòi máy lọc nước là thiết bị quan trọng trong máy lọc nước tinh khiết RO, tuy nhiên trong quá trình sử dụng vòi máy lọc nước bị rỉ là…
Tác dụng của lá vối
Nước lá vối được rất nhiều người dân sử dụng như là một loại nước giải khát, cũng có nhiều người uống nước lá vối để giảm cân, thanh nhiệt…
Vai trò của nước đối với sức khỏe con người
Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể người, vì nước chiếm đến 70 – 80% trọng lượng cơ thể. Một người trưởng thành có thể nhịn…
Thông tin hỗ trợ
Chính sách đổi trả
Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Lọc Nước Tân Bình có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu…
Chính sách quyển riêng tư
Lọc nước Tân Bình tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân, vì thế chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ toàn bộ thông tin của mọi người. Chính…
Thông tin tuyển dụng
Thông tin tuyển dụng
ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI
ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI, Trang web locphen.vn được thiết kế xây dựng phù hợp với các tiêu chuẩn quy định hiện hành của Nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ…
Hình thức thanh toán
Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Tân Bình hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ…